Website chính thức của nội thất Thăng Long Plus

  • 0984 11 21 31
  • 0984 11 21 31

Thiết kế nội thất chung cư quận Sóc Sơn

Nội Thất Thăng Long Plus là một trong những công ty đi đầu trong thiết kế nội thất chung cư tại quận Sóc Sơn Hà Nội. Những mẫu thiết kế nội thất của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng cuộc sống thoải mái và tiện nghi đẳng cấp trong chính ngôi nhà của bạn.

Với hàng trăm dự án thiết kế nội thất chung cư – thi công nội thất chung cư trọn gói đã bàn giao cho khách hàng. Nội thất Thăng Long Plus tự tin là một trong những công ty thiết kế nội thất chung cư – thi công nội thất chung cư uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đến với Nội thất Thăng Long Plus, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu, sở thích, gu thẩm mỹ của khách hàng kết hợp với sự sáng tạo vô biên của kiến trúc sư giúp cho căn hộ của bạn hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Quy trình thi công nội thất chung cư tại Thăng Long Plus

a. Đối với khách hàng đã thiết kế tại nội thất Thăng Long Plus

Khi đến với nội thất Thăng Long Plus, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về dịch thiết kế nội thất chung cư – thi công hoàn thiện nội thất trọn gói mà Thăng Long Plus cung cấp. Vậy khách hàng sẽ nhận được gì và vì sao chúng tôi lại khuyến nghị khách hàng lựa chọn gói dịch vụ này:

  1. Miễn phí 100% chi phí thiết kế ban đầu (trừ trực tiếp vào tiền thi công khi ký hợp đồng).
  2. Cam kết giá rẻ hơn các đơn vị khác không có xưởng sản xuất từ 10 -20%
  3. Sản phẩm hoàn thiện giống đến >90% so với bản vẽ
  4. Tiến độ thi công nhanh chóng, cam kết bàn giao đúng hẹn
  5. Chất lượng sản phẩm cao, bảo hành 3 năm đối với tất cả các sản phẩm do Thăng Long Plus sản xuất
  6. Thời gian thi công hoàn thiện nội thất chung cư trung bình sẽ dao động từ 15 – 30 ngày tùy theo diện tích, vật liệu hay độ khó của sản phẩm.

Tuy nhiên nếu gia đình bạn đang vội dọn về nhà mới cho kịp ngày đẹp, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bàn giao nhà cho bạn trong thời gian sớm nhất.

b. Thi công nội thất chung cư theo bản vẽ có sẵn

Nếu như bạn đã lỡ thuê thiết kế từ một đơn vị khác thì chúng tôi cũng mang đến cho bạn gói dịch vụ thi công hoàn thiện dành cho những khách hàng đã có bản vẽ kỹ thuật và đang tìm một đơn vị thi công nội thất chung cư uy tín chuyên nghiệp.

Lợi thế có xưởng sản xuất trực tiếp nên giá thành sản phẩm tại Thăng Long Plus luôn rẻ hơn 20 – 30% so với các đơn vị thương mại khác. Với đội ngũ thợ tay nghề cao, các sản phẩm nội thất của Thăng Long Plus khi giao đến tay khách hàng luôn đạt độ hoàn thiện cao nhất, độ bền của sản phẩm được khẳng định bằng 3 năm bảo hành kỹ thuật đối với tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

 
Nội Thất Thăng Long Plus

Địa chỉ : Sảnh A chung cư Đại Kim Building.

Phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. (cuối đường Vũ Tông Phan cách Royal City 3km)

Email : sale.noithatthanglongplus@gmail.com

Hotline : 0984 11 21 31 – KD1 : 0936 740 769 – KD2 : 0966 867 289

Bài viết khác