Website chính thức của Nội Thất Thăng Long Plus

  • 0828.11.21.31
  • 0828.11.21.31

QUY TRÌNH MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI LÀM NỘI THẤT TRỌN GÓI

 QUY TRÌNH  KHI LÀM NỘI THẤT TRỌN GÓI 

Việc thực hiện thanh công một công trình làm thiết kế nội thất trọn gói phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau từ mặt bằng, đồ nội thất cho đến phong cách thực hiện. Để xác định được chi tiết từng khoản chi phí, cần thực hiện theo một quy trình nhất định. Sau đây là một số bước trong quy trình báo giá thiết kế nội thất của Nội Thất Thăng Long plus.

 

  • Quy trình giúp khách hàng sở hữu không gian kiến trúc mơ ước :

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn nội thất từ khách hàng,báo giá sơ bộ các hạng mục . 

–  Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách hàng để biết được quy mô và đặc điểm của công trình cần thiết kế cũng như mong muốn của khách hàng về công trình của mình. , Nội Thất Thăng Long Plus gủi báo giá sơ bộ các hạng mục sản phẩm , phía khách hàng ” Ok “. Bắt đầu chuyển sang giai đoạn 2.

 Bước 2: Lắng nghe yêu cầu, mục đích, mong muốn của khách hàng.

– Trước hết Nội Thất Thăng Long Plus  xin lắng nghe yêu cầu, mục đích sử dụng nhu cầu thiết kế của quý khách  .Từ đó nhà thiết kế nội thất sẽ trao đổi ý tưởng, tư vấn theo các thông tin trên về phong cách thiết kế, bố trí không gian tối ưu, lựa chọn đồ gỗ nội thất phù hợp với mong muốn của chủ nhà cũng như tình hình tài chính…nhằm giúp chủ đầu tư có các quyết định chính xác ngay từ bước đầu.

 

 Bước 3: Khảo sát không gian quý khách cần tư vấn sau đó từ đó lên ý tưởng thiết kế.

– Khi đã chốt được ý tưởng Nội Thất Thăng Long Plus bắt đầu có đội ngũ nhân viên thiết kế cùng bộ phận triển khai kĩ thuật đến công trình khảo sát hiện trạng,lấy các số liệu kích thước này được thu thập được các chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất của Nội Thất Thăng Long Plus thiết kế và đưa ra các giải pháp về không gian, cách bài trí giúp gia chủ khắc phục và tối ưu không gian sống của mình.

 Bước 4: Thiết kế các bản vẽ 3D chi tiết gửi lại khách duyệt .

– Sau khi khảo sát lấy số liệu đội ngũ thiết kế nên bản vẽ phối cảnh 3D trong nội thất là hỉnh ảnh mô tả chi tiết một không gian nội thất sau khi đã hoàn thiện bao gồm đầy đủ màu sắc, vị trí đồ đạc, ánh sáng, kiểu dáng của vật dụng nội thất… Khách hàng sẽ có góc nhìn khác nhau trong không gian nội thất đó ,để nắm được rõ hơn tổng thể căn phòng sau khi hoàn thiện. Bản vẽ phối cảnh còn thể hiện cả các yếu tố phong thủy cơ bản. Ở giai đoạn này quý khách cũng đội ngũ thiết kế có thể chỉnh sửa thiết kế để đi đến thống nhất phương án cuối cùng trước khi thi công.

 Bước 5: Khách duyệt ok bản vẽ 3D => Làm hợp đồng , kèm báo giá chi tiết .

– Sau khi đi đến thống nhất khách hàng đã duyệt phương án thiết kế , Nội Thất Thăng Long Plus gủi bảng báo giá chi tiết kèm hợp đồng cam kết, giữa 2 bên đều phải có trách nhiệm như trong hợp đồng . Sau khi ký hợp đồng quý khách hàng bắt đầu cọc 30% tiền giá trị đơn hàng cũng từ ngày ký hợp đồng Nội Thất Thăng Long Plus phải có trách làm theo hợp đồng bàn giao sản phẩm như yêu cầu và đúng ngày.

– CHÚ Ý:
+ Thời gian thực hiện hợp đồng không bao gồm quá trình thay đổi, sửa chữa thiết kế và ngày nghỉ, lễ tết.

+Việc thi công tại nhà khách hàng có thể kéo dài một vài ngày hay nhiều tuần tùy theo khối lượng và hạng mục thi công, Nếu thi công toàn bộ nội thất như: Phòng ngủ, Phòng khách, Phòng bếp, Trần thạch cao, các mảng tường trang trí, sàn nhà, ánh sang, vệ sinh, điện nước … có thể kéo dài với thời gian dài từ 1 tuần cho tới 1 tháng tuỳ theo số lượng hạng mục. Thời gian sẽ được quy định trong hợp động theo thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 6: Tiến hành sản xuất và lắp đặt hoàn thiện nghiệm thu công trình.

– Theo như hợp đồng Nội Thất Thăng Long Plus tiến hành sản xuất và lắp đặt hoàn thiện nội thất sau 15-20 ngày hoàn thiện cho khách hàng. Trong quá trình thi công mọi công việc hoàn thiện , không có gì thay đổi 2 bên sẽ tiến hành nghiệm thu.

Bước 7:  Trách nhiệm bảo hành , bảo trì trọn đời sản phẩm Nội Thất Thăng Long Plus .

  • Bảo hành sản phẩm :

– Bắt đầu từ thời điểm bàn giao sản phẩm được bảo hành miễn phí sản phẩm bảo hành 12 tháng.

  • Bảo trì :

– Nội Thất Thăng Long Plus có trách nhiệm có liên quan đến sản phẩm của mình trong suốt thời gian quý khách hàng sử dụng sản phẩm đến khi không dùng nữa.

– Mời xem thêm

========================================
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất mang phong cách mới mẻ và hoàn mỹ đừng chần chừ hãy liên hệ ký hợp đồng ngay với ngay hôm nay để nhận nhiều phần quà có giá trị.

HOTLINE: 0828 11 21 31 (Zalo/Viber/SMS) 
🏪 Showroom: Sảnh A chung cư ĐẠI KIM BUILDING , Vũ Tông Phan, Hà Nội. ( Cách ROYAL city 2km )

Bài viết khác