Website chính thức của Nội Thất Thăng Long Plus

  • 0828.11.21.31
  • 0828.11.21.31

Tủ giầy

Tủ giày cao cấp ngày nay được chia thành 2 loại tủ đựng giày truyền thống và tủ giày thông minh. Tại Nội Thất Thăng Long Plus các loại tủ giày gỗ giá rẻ nhưng sang trọng rất đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu lựa chọn và sử dụng của bạn.

Xu hướng tủ giầy cho căn nhà hiện đại hướng đến sự thông minh, nhỏ gọn, thanh lịch. Những mẫu thiết kế chau chuốt tinh tế hơn về mặt đường nét, bắt kịp xu hướng mới. 

Chức năng của tủ giầy được đa dạng hóa hơn, sử dụng với nhiều mục đích hơn vì thế bạn có thể thấy những mẫu tủ giầy đựng được nhiều giầy dép hơn, nhiều mẫu kết hợp ghế ngồi và tủ kéo.

Mua tủ giày bằng gỗ giá rẻ tại Nội Thất Thăng Long Plus:

Tủ đựng giày dép tại Nội Thất Thăng Long Plus sử dụng nhiều chất liệu:  gỗ MDF,… Tất cả đều sử dụng chất liệu gỗ cao cấp gia công tỉ mỉ, được tẩm sấy chống mối mọt và chống thấm tốt.

Các mẫu thiết kế tủ giầy gỗ luôn đáp ứng được tính gọn gàng – hiện đại – linh hoạt. Không chỉ giúp giày dép của gia đình bạn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất mà còn giúp tiết kiệm không gian nhà ở.

Với những căn hộ nhỏ hẹp thì việc tiết kiệm không gian của tủ giày dép càng nên được chú trọng nhiều hơn.

Tại Nội Thất Thăng Long Plus, bạn hoàn toàn có thể chọn được tủ giày dép cao cấp với giá rẻ nhất thị trường. Bởi Nội Thất Thăng Long Plus sản xuất và bán trực tiếp không qua trung gian.

Tủ giày Nội Thất Thăng Long Plus thời gian bảo hành cao nhất, chất lượng tốt nhất:

Trực tiếp sản xuất, nên các sản phẩm tủ giày gỗ của Nội Thất Thăng Long Plus luôn được chọn lựa từ các loại chất liệu cao cấpGỗ đều được qua tẩm sấy chống mối mọt, ẩm mốc; đồng thời được phủ melamine hoặc sơn để mang đến vẻ sáng bóng, chống trầy xước, hư hại.

Nếu gặp khó khăn trong vấn đề vận chuyển, Nội Thất Thăng Long Plus sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển và lắp ráp tận nơi.

Nếu như căn hộ của bạn đang còn thiếu một chiếc tủ đựng giày để bảo quản giày dép gọn gàng, sạch sẽ. Hãy đến ngay Nội Thất Thăng Long Plus để chọn lựa và nhận được những tư vấn hữu ích từ các chuyên gia nội thất.

Nếu bạn ở các quận nội thành Hà Nội, Nội Thất Thăng Long Plus sẽ miễn phí vận chuyển đến tận nhà cho bạn.

Mọi chi tiết bạn có thể đến trực tiếp qua số Hotline 0984.112.131

Hiển thị thêm nội dung

Showing 1–12 of 16 results