Website chính thức của Nội Thất Thăng Long Plus

  • 0828.11.21.31
  • 0828.11.21.31

Thiết kế thi công nội thất trọn gói – Báo giá mới nhất 2023

Thiết kế nội thất công trình đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của công trình. Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói chính là giải pháp tối ưu cho gia chủ. Vậy cụ thể về dịch vụ này là như thế nào, hãy cùng Thăng Long Plus tìm hiểu trong bài viết này.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói bao gồm những gì? Có nên thiết kế thi công nội thất trọn gói?

Không ít bạn thắc mắc về dịch vụ thi công nội thất trọn gói bao gồm những gì. Hãy cùng Thăng Long Plus tìm hiểu trong mục dưới đây.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói gồm công việc gì?

Đúng như cái tên của nó, dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ phục vụ khách hàng từ A – Z về mảng nội thất trong công trình. Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng và chỉ cần nghiệm thu và thanh toán khi đã hoàn thành.

Cụ thể dịch vụ thiết kế trọn gói bao gồm những công việc như thiết kế bản vẽ, phối cảnh công trình và thi công chi tiết. Khi đã hoàn tất thì đơn vị thi công sẽ dọn dẹp tiến hành bàn giao và thanh toán hợp đồng đúng theo quy định.

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế trọn gói?

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói đem lại vô vàn lợi ích cho gia chủ. Đồng thời dịch vụ này cũng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Thống nhất trong quá trình thi công

Nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất riêng lẻ thì quá trình thi công sẽ không có sự thống nhất. Trước hết đó là thống nhất về phong cách thiết kế rồi là đồ nội thất trong ngôi nhà.

Hơn nữa, do là cùng một đơn vị thiết kế phục trách nên về vấn đề thủ tục pháp lý đều trở nên thuận lợi. Mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng giúp công trình đảm bảo tiến độ.

Tối ưu hóa thời gian

Không những thế, khi phối hợp nhịp nhàng giữa các khâu thiết kế nội thất sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Toàn bộ công việc đều đã được lên kế hoạch chi tiết trong từng giai đoạn.

Không chỉ vậy, trong cùng một đơn vị thì các tổ thi công sẽ phối hợp ăn ý với nhau hơn. Nhờ đó tính thẩm mỹ của công trình cũng được đảm bảo tuyệt đối. Các hạng mục được thực hiện lần lượt với độ chính xác vô cùng cao.

Tiết kiệm kinh phí

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất một phần thì rất dễ phát sinh những khoản tiền khác. Sở dĩ, giữa mỗi đơn vị thi công thì sẽ có những cách làm khác nhau.

Điều này được hạn chế tối đa đối với dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói. Với sự thống nhất ngay từ ban đầu sẽ hạn chế tối đa những khoản phát sinh không đáng có. Từ đó có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ.

Thuận tiện khi kiểm sát

Trong quá trình thi công, kiểm sát đóng vai trò cực kỳ quan trọng, tác động trực tiếp đến chất lượng công trình. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của nhiều đơn vị thi công thì việc theo dõi là vô cùng khó khăn.

Trái lại, khi theo dõi quy trình thi công của một đơn vị xuyên suốt sẽ tạo sự thuận lợi cho gia chủ. Vì được bám sát công trình từ đầu nên họ biết rõ gia chủ muốn gì và hiện thực hóa vào thiết kế.

Chế độ bảo hành dài hạn

Chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn ắt hẳn là điều mà bất cứ khách hàng nào mong muốn. Điều này có thể giúp đảm bảo công trình của bạn luôn hoạt động trơn chu và đảm bảo an toàn, thẩm mỹ.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của nhiều bên thi công thì sẽ không nhận được chế độ bảo hành như thế. Sở dĩ khi có vấn đề xảy ra thì sẽ xuất hiện tình trạng đùn đẩy trách nhiệm, không bên nào chịu khắc phục.

Xem thêm: Tổng hợp 10+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ Hà Nội giá rẻ

Quy trình thiết kế, thi công nội thất trọn gói

Thăng Long Plus sở hữu quy trình thiết kế, thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao. Toàn bộ quá trình được diễn ra theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận, xử lý yêu cầu khách hàng, báo giá sơ bộ: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng đồng thời tư vấn thiết kế và báo giá sơ bộ. Hơn nữa, đội ngũ tư vấn cũng sẽ đặt lịch hẹn để gặp khách hàng sớm nhất.

Bước 2: Khảo sát không gian thực tế: Tiếp đến, Thăng Long Plus sẽ đến gặp khách hàng theo lịch hẹn và khảo sát không gian công trình thực tế.

Bước 3: Gửi bán bảo giá sơ bộ cho khách hàng. Lúc này, đơn vị thi công chúng tôi sẽ gửi bản báo giá sơ bộ tới khách hàng. Khi bản báo giá đã được đồng ý thì sẽ tiếp tục lên ý tưởng thiết kế. Lưu ý, khách hàng sẽ cần đặt cọc 120K/m2 chi phí thiết kế và khoản tiền này sẽ được hoàn trả khi kí hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế bản vẽ 3D sơ bộ và gửi khách hàng duyệt. Kỹ sư thiết kế sẽ tiến hành lập bản vẽ 3D chi tiết dựa trên yêu cầu của khách hàng. Khi bản vẽ hoàn tất sẽ được gửi trực tiếp cho gia chủ để đánh giá và chỉnh sửa nếu cần.

Bước 5: Ký hợp đồng: Ngay khi bản vẽ 3D chi tiết được thông qua thì đôi bên liên quan sẽ tiến hành ký hợp đồng và báo giá chi tiết về các hạng mục thiết kế.

Bước 6: Cọc hợp đồng: Khách hàng sẽ cần phải đặt cọc trước 30% số tiền trên tổng chi phí mà đơn vị đã báo.

Bước 7: Cuối cùng. Nội Thất Thăng Long Plus chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và hoàn thiện công trình. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp cũng như diện tích thì thời gian có thể từ 15 – 25 ngày kể từ khi ký hợp đồng.

Những hạng mục cụ thể trong thiết kế thi công nội thất trọn gói

Với từng hạng mục trong ngôi nhà thì sẽ có từng đặc điểm khác nhau. Vì thế, với từng không gian thì khi thiết kế nội thất gia chủ cần có những lưu ý riêng cho những hạng mục này.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói cho phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian sinh hoạt riêng tư của các thành viên trong gia đình. Do đó, khi thiết kế nội thất thì cần đề cao tính cá nhân hóa, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Bên cạnh đó, thiết kế nội thất cũng cần phải được đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Những mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại, tinh tế luôn là mẫu được khách hàng ưa chuộng nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo với một số phong cách thiết kế phòng ngủ ấn tượng khác như là tân cổ điển, cổ điển, phòng ngủ cao cấp,… Tuy nhiên một số yếu tố bạn cần lưu tâm đó là về ánh sáng, bố cục nội thất trong phòng.

Xem thêm: Tổng hợp 10+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ Hà Nội giá rẻ

thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển

thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

thiết kế nội thất phòng ngủ

thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế thi công nội thất phòng khách

Bên cạnh phòng ngủ thì phòng khách cũng là không gian khiến rất nhiều khách hàng bận tâm. Đừng lo, dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết điều này.

Có thể nói, phòng khách chính là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà. Đây là không gian sinh hoạt chung của các thành viên cũng như là khu vực tiếp khách. Kiểu thiết kế phòng khách chính là gu thẩm mỹ của gia chủ.

Do đó, việc thiết kế thi công phòng khách đẹp mắt, ấn tượng là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay, phong cách phòng khách thiết kế theo hướng hiện đại, tiện nghi. Kiểu thiết kế này tối ưu về đồ nội thất, cực kỳ thích hợp dành cho những căn hộ có diện tích nhỏ.

Ngoài ra với những gia đình có điều kiện kinh tế tốt hơn thì có thể tham khảo kiểu thiết kế phòng khách cao cấp, tân cổ điển. Chắc chắn chúng sẽ giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, giúp nâng tầm giá trị cá nhân của gia chủ.

thiết kế nội thất phòng khách

thiết kế nội thất phòng khách

thiết kế nội thất phòng khách

thiết kế nội thất phòng khách

thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế thi công nội thất nhà bếp

Với mọi gia đình thì không gian nhà bếp sẽ là nơi để quây quần, gắn kết các thành viên. Chính vì thế, thiết kế nội thất phòng bếp sao cho đẹp, hợp lý là điều mà tất cả gia chủ mong muốn.

Cũng như kiểu thiết kế phòng khách thì mẫu nội thất phòng bếp kiểu hiện đại đang rất được ưa chuộng. Phong cách thiết kế này giúp đem lại không gian rộng rãi, thoải mái và vô cùng dễ chịu.

Hơn nữa, căn bếp hiện đại còn có khả năng sử dụng linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho gia chủ trong quá trình nấu nướng. Kết hợp thêm nhiều món đồ thông minh sẽ tạo hứng khởi khi làm việc trong khu bếp.

Bạn có thể tham khảo thiết kế với bàn đảo bếp cực kỳ tiện lợi. Đây là kiểu thiết kế cực hot và được nhiều gia đình áp dụng. Với bàn đảo thì gia chủ có thể sử dụng tiện lợi, vừa làm bàn để thức ăn thậm chí còn có thể làm quầy bar nhỏ để vui chơi.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà bếp chuẩn phong thủy

thiết kế thi công nội thất bếp

thiết kế thi công nội thất bếp

Bảng giá thiết kế, thi công nội thất trọn gói

Bạn có thể tham khảo trực tiếp bảng giá thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Thăng Long Plus như sau:Các mẫu thiết kế, thi công nội thất trọn gói phù hợp nhu cầu khách hàng

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói Hà Nội đang vô cùng phát triển. Kéo theo đó là rất nhiều mẫu thiết kế để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Dưới đây là một số phong cách thiết kế nổi bật mà Thăng Long Plus tổng hợp được.

 

Lưu ý: – Giá trên đã bao gồm toàn bộ phụ kiện chi phí lắp đặt vận chuyển tại nhà
– Toàn bộ các sản phẩm trên đều sử dụng phụ kiện INOX 304 BLUM.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói biệt thự

Với điều kiện kinh tế phát triển, biệt thự đang là mẫu nhà được rất nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng. Công trình này là hỗn hợp giữa nhà ở có sân vườn, hàng rào và lối đi riêng.

Thêm vào đó, biệt thự thường được xây ở giữa mảnh đất gia đình và chiếm không quá 50% diện tích. Hơn nữa, nhà biệt thự không xây quá cao, chỉ xây khoảng 3 tầng để sinh hoạt. Tuy nhiên cũng có thể xây dựng thêm tầng hầm, áp mái để tăng thêm không gian sử dụng.

Thi công nội thất trọn gói biệt thự cần phải thống nhất giữa các yếu tố ngoại thất và nội thất. Ngoài ra, bố trí mặt bằng sao cho hợp lý cũng là điều vô cùng quan trọng. Nếu không cẩn thận sẽ khiến không gian bị trống trải, lạnh lẽo.

 

thiet-ke-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu2

Thiết kế thi công nội thất trọn gói Penthouse

Penthouse là từ dùng để chỉ những căn hộ ở trên tầng cao nhất của một tòa nhà. Với việc tận dụng khu vực này, nhà đầu tư sẽ có thể tạo ra một không gian hoàn toàn khác biệt cho gia chủ.

Với vị trí như vậy, thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói cũng có nhiều sự thay đổi. Những căn hộ này thường được thiết kế với phong cách cao cấp hoặc tân cổ điển.

Cùng với đó là sự trang bị những món đồ nội thất sang trọng, đẳng cấp nhất. Từ đó tạo ra một không gian sống tiện nghi, thoải mái cho gia chủ. Hơn nữa, cửa kính cũng là kiểu thiết kế phổ biến nhằm mục đích tận dụng view siêu đẹp từ trên cao.

thiết kế thi công nội thất penhouse

thiết kế thi công nội thất penhouse

thiết kế thi công nội thất penhouse

thiết kế thi công nội thất penhouse

thiết kế thi công nội thất penhouse

Thiết kế thi công nội thất trọn gói nhà phố

Tại các đô thị lớn như Hà Nội thì mỗi tấc đất đều có giá trị vô cùng cao. Do đó, thiết kế thi công nội thất trọn gói Hà Nội đòi hỏi kỹ sư có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Nhà phố sẽ được ưu tiên về sự tiện nghi trong ngôi nhà. Mọi món đồ nội thất đều được lựa chọn kỹ càng để từ đó tạo ra không gian đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói nhà phố

Thiết kế thi công nội thất trọn gói nhà phố

Thiết kế thi công nội thất trọn gói nhà phố

Thiết kế thi công nội thất trọn gói nhà phố

Thiết kế thi công nội thất chung cư

Mặc dù không sở hữu diện tích lớn như căn hộ penthouse nhưng nếu bạn biết cách thiết kế thì sở hữu căn chung cư đẹp không phải khó. Bạn nên tham khảo những mẫu thiết kế như hiện đại, tối giản hoặc Vintage sẽ rất ấn tượng đó.

thiết kế thi công nội thất chung cư

thiết kế thi công nội thất chung cư

thiết kế thi công nội thất chung cư

thiết kế thi công nội thất chung cư

 

 

Thăng Long Plus – Thi công nội thất trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói Hà Nội thì hãy đến với Thăng Long Plus chúng tôi. Thăng Long Plus rất tự hào khi:

  • Sở hữu đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.
  • Đội ngũ tư vấn am hiểu, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, thái độ nhiệt tình.
  • Chính sách bán hàng hấp dẫn với nhiều ưu đãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0828112131 – 0984112131.
Nội Thất Thăng Long Plus cam kết chất lượng sản phẩm nội thất.
Chúng tôi luôn sẵn sàng mời bạn đến tận xưởng sản xuất tham quan 
VPĐD : biệt thự 25 đường 23, kdt Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn về dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói. Cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của Thăng Long Plus để cập nhật liên tục những thông tin mới nhất.

 

Bài viết khác