Website chính thức của nội thất Thăng Long Plus

  • 0984 11 21 31
  • 0984 11 21 31

Thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Kim

Thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Kim là những người sinh năm: 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001. Người mệnh Kim thường là những người nhanh nhẹn, có chí tiến thủ và biết nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, người mệnh Kim lại khá nóng nảy, vì thế người mệnh Kim cần phải biết tiết chế bản thân và bình tĩnh xử lý vấn đề. Đối với cuộc sống hằng ngày nói chung và đối với phong thủy nội thất nói riêng: người mệnh kim nên chọn màu sắc tương sinh với mệnh của mình cho cuộc sống thêm nhiều điều mới lạ, hứng thú.

Thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Kim hợp với các màu:

+ Màu vàng: là màu được đánh giá là màu hạnh phúc nhất trong bảng màu. Bởi màu vàng không chỉ tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng, thành công mà màu vàng còn mang đến cho người nhìn đối diện cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng, dễ chịu, thoải mái. Có thể nói, việc sử dụng màu vàng trong trang trí nội thất nhà cửa sẽ mang đến cho gia chủ không gian sống lý tưởng nhất.

+ Màu trắng: là màu yêu thích của đại đa số khách hàng, trong thiết kế nội thất nhà chung cư màu trắng cũng là màu được sử dụng rất phổ biến. Đối với những người mệnh Kim việc lựa chọn màu trắng trong thiết kế nội thất nhà ở hay trang trí nội thất nhà ở thì đều mang đến hiệu quả màu sắc không gian sống hoàn hảo. Màu trắng là màu biểu tượng cho sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Mọi sự khởi đầu hầu như đều bắt nguồn từ màu trắng, màu trắng giống như nền tảng vững chắc giúp con người sống hoàn thiện hơn.

+ Màu xám bạc: trong phong thủy thiết kế nội thất nhà ở, màu xám bạc là màu cực kỳ quan trọng đối với người mệnh Kim. Bởi màu xám bạc rất tốt cho cung “ Con cháu”, quý nhân hoặc quan lộc. Màu xám bạc thể hiện sự tinh tế, sâu sắc, sáng tạo.

Như vậy, dù cho là ngoài cuộc sống hay trong thiết kế nội thất chung cư, màu sắc luôn là những gam màu quan trọng nhất tạo nên những giá trị sống đích thực, một cuộc sống viên mãn nhất.

Nội thất Thăng Long plus là thương hiệu thiết kế nội thất đang phát triển vượt bậc tại Việt Nam, ra đời với sứ mệnh mang đến không gian hoàn hảo với những thiết kế sáng tạo, độc đáo và riêng biệt, Thăng Long Plus là nơi cung ứng nội thất hàng có sẵn và nội thất thiết kế theo yêu cầu. Nội thất Thăng Long plus cam kết giúp khách hàng chọn lựa được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Bài viết khác