Website chính thức của nội thất Thăng Long Plus

  • 0984 11 21 31
  • 0984 11 21 31

Treo ti vi và kệ trang trí cho phòng ngủ như nào là phù hợp?

Kệ ti vi và kệ trang trí là 2 sự lựa chọn ưu tiên cho phòng ngủ của bạn. Tuy nhiên, treo như thế nào, kết hợp ra sao cho phù hợp với phong thủy, lại đẹp mắt và mang đến cảm giác lãng mạn, hạnh phúc trong phòng ngủ là điều rất quan trọng. Dưới đây là một số gợi ý dùng kệ tivi và kệ trang trí cho phòng ngủ mà bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn treo kệ tivi

Đối với phòng ngủ, đặt kệ tivi ở một vị trí thích hợp là điều rất quan trọng. Nhưng hầu hết các gia đình hiện nay thường treo ở phía đuôi giường để vừa tiện cho việc xem phim, giải trí mà không ảnh hưởng nhiều đến diện tích căn phòng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý trong cách chọn kệ tivi. Nếu phòng nhỏ thì nên chọn kiểu kệ tivi 1m5 hoặc có thể ngắn hơn. Để tiết kiệm thêm diện tích bạn có thể chọn hộc đựng DVD thay vì phải mua chiếc kệ to, chiếm nhiều diện tích. Nhìn chung, dù phòng ngủ to hay nhỏ thì cũng không nên chọn kệ tivi quá to sẽ làm mất sự cân bằng, đối xứng cho những đồ nội thất khác trong phòng.

ke-go-trang-tri-1092 (1)

Bạn có thể treo kệ tivi ở phía dưới đuôi giường kết hợp bộ kệ chữ LOVE sắp xếp đối xứng từ dưới lên.

ke-go-trang-tri-1129

Ngoài lựa chọn chiếc kệ tivi 1m5, bạn có thể dùng 2 hộc DVD, 2 thanh ngang kết hợp. Ngoài ra, có thể tạo điểm nhấn hơn cho bức tường với những mẫu kệ chữ U màu sắc đẹp mắt. Và đừng quên sắm chút đồ trang trí để căn phòng thêm sinh động nhé.
ke-go-trang-tri-1195

Vẫn là 2 hộc DVD và 2 thanh ngang nhưng thay vì dùng kệ chữ U bạn có thể kết hợp 2 bộ chữ nhật ô vuông cùng 2 thanh ngang phía trên nhé.

ke-go-trang-tri-1221 (1)

Vẫn là kệ tivi đó nhưng kết hợp với bộ kệ chữ LOVE sẽ giúp cho phòng ngủ của vợ chồng bạn thêm lãng mạn và hạnh phúc hơn rất nhiều đấy.

ke-go-trang-tri-1229

Một chút hình lá trắng – xanh cho phòng ngủ thêm sinh động
ke-go-trang-tri-1236

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn kệ tivi như thế này nếu phòng ngủ của bạn rộng rãi, diện tích khoảng trên 20m2. 

Hướng dẫn dùng kệ treo tường

Nếu phòng ngủ của bạn thiếu đi những chiếc kệ treo tường thì mình không dám chắc nó có sinh động và lãng mạn hay không. Bởi bạn cũng biết, phòng ngủ mà chỉ có giường, tủ quần áo, bàn trang điểm…Nhưng thiếu đi chiếc kệ tivi hay kệ treo tường cùng một chút đồ trang trí chắc chắn sẽ làm mất đi nét đẹp lãng mạn và bất cứ đôi vợ chồng nào cũng ao ước. Vậy nên, thay vì chấp nhận sự nhàm chán, đơn điệu bạn hãy bắt tay vào để thay đổi không gian phòng ngủ thêm lãng mạn hơn nhé.

Nhất là những cặp vợ chồng sắp cưới mà đang tìm kiếm cho mình một cách trang trí phòng ngủ sao cho đẹp, lãng mạn thì dưới đây sẽ là những gợi ý vô cùng tuyệt vời mà bạn nên lưu lại.

ke-go-trang-tri-0786

Đặt kệ chữ LOVE phía trên đầu giường sẽ tạo cảm giác mọi thứ thật hạnh phúc. Khi đi làm về, mệt mỏi bước vào phòng ngủ tràn đầy màu hồng và tình yêu chắc chắn sẽ giúp cho hai bạn quên đi mọi thứ và chỉ dành cho nhau những phút giây hạnh phúc thôi phải không nào?

Bài viết khác