Website chính thức của nội thất Thăng Long Plus

  • 0828.11.21.31
  • 0828.11.21.31

Nội thất chung cư Vinhomes Ocean Park phong cách tân cổ châu âu

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Ocean Park của anh Dương theo phong cách tân cổ châu âu hiện đại. Đẹp mắt bởi sự kết hợp màu sắc tinh tế, với cách phối hợp đồ nội thất khoa học, hợp lý. Tạo nên không gian sống sang trọng và cuốn hút. Vẻ đẹp của kiến trúc tân cổ điển toát ra từ sự kết hợp hài hòa đến kinh ngạc của các món đồ nội thất và các đường nét trên trần, tường.

Không cầu kỹ, rườm rà, thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển mang lại cái nhìn độc đáo, sang trọng mà tinh tế cho từng không gian sống cho chủ nhân.

Thiết kế nội thất phòng khách

 Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Ocean Park phong cách tân cổ châu âu hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển chung cư 

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

Nội thất tân cổ chung cư Vinhomes Ocean Park

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất phong cách tân cổ châu âu hiện đại là sự tinh tế trong mỗi chi tiết trang trí tối giản.Vẻ đẹp từ chính những đường cong tuyệt mỹ trong mỗi chi tiết nội thất. Là những đường nét hoa văn trong phong cách cổ điển. Mỗi một chi tiết đều toát lên sự tinh xảo, những nét  đầy gợi cảm trên ghế tựa, đèn chùm, tay vịn…

Tất cả các yếu tố kết hợp cùng nhau mới thực sự tỏa sáng, đồng điệu và hài hòa đến mê hoặc.

Phòng ngủ master chung cư Vinhomes Ocean Park

Thiết kế nội thất phòng ngủ master được bố trí nhé nhàng nhưng không kém phần sang trọng và ấm cúng. Mang tới cho gia chủ những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái nhất sau ngày làm việc mệt mỏi. Với mẫu nội thất phòng ngủ master này. Là sự kết hợp những đường chỉ phào trên tường và trên từng các đồ dùng tạo nên sự hài hòa sang trọng.

thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

Theo yêu cầu của anh Dương chủ nhà nội thất phòng ngủ trẻ em. Được bầy đồ đơn giản theo phong cách hiện đại tối ưu công năng sử dụng phố tông màu nhẹ nhàng. Với sự tinh tế trong cách bố trí nội thất giúp cho không gian tuy bị hạn chế về diện tích. Nhưng vẫn vô cùng ấn tượng và thu hút dù không có quá nhiều chi tiết cầu kì.

nội thất phòng ngủ trẻ em

Bản thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park gia đình anh Dương có khiến bạn siêu lòng. Nếu bạn quan tâm đến thiết kế và thi công nội thất. Hãy vui lòng liên hệ tới nhân viên tư vấn của Nội Thất Thăng Long plus.

Để nhận được những mẫu thiết kế sang trọng, hiện đại và phù hợp nhất với không gian nhà bạn nhé. Trong tháng này quý khách hàng ký hợp đồng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi có giá trị.

 

Bài viết khác