Website chính thức của Nội Thất Thăng Long Plus

  • 0828.11.21.31
  • 0828.11.21.31

Cam kết chất lượng

Nội Thất Thăng Long plus luôn mang trong mình phương trâm UY TÍN TẠO KHÁCH HÀNG

Uy tín về chất lượng của sản phẩm và thanh toán là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua mạng của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Nội Thất Thăng Long plusi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm mình cung cấp. Để đáp ứng mục tiêu này, Nội Thất Thăng Long plus đã đào tạo lực lượng sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ mua hàng có năng lực bắt kịp xu hướng, hợp tác với các đối tác có uy tín. Ngoài ra quy trình kiểm tra nghiêm ngặt sản phẩm để đảm bảo chất lượng giữa đầu vao và đầu ra .

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ mua hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, luôn nhạy bén bắt kịp xu hướng thị trường, và khả năng đánh giá đúng năng lực của nhà cung cấp. Đội ngũ sản xuất được đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề cao.

Đối tác uy tín, tin cậy
Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, Home’Furni đã chọn lọc và hợp tác với những đối tác tin cậy có uy tín trong thị trường trong và nước ngoài. Cơ sở hợp tác quyết định chính đó là chất lượng sản phẩm, vì thế những sản phẩm Home’Furni luôn đạt tiêu chuẩn.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

Tất cả sản phẩm được sản xuất hay nhập khẩu đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất, mua hàng đến khâu giao sản phẩm cho khách hàng.

Những sản phẩm không đạt yêu cầu chất lượng đều được loại ra trước khi tiến hành nhập kho. Trong khi soạn hàng giao, sản phẩm được kiểm tra kỹ một lần nữa để đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng là một sản phẩm có chất lượng.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ trong nhiều năm qua .

Nội Thất Thăng Long plus rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 

Bài viết khác